Bút bi nhựa in logo là một cách quảng cáo hiệu quả vì nó có thể được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Khách hàng hay đối tác của bạn sẽ mang theo bút bi nhựa in logo bên mình và sử dụng nó trong công việc hàng ngày. Khi họ sử dụng bút bi nhựa in logo của bạn, tên và logo của doanh nghiệp của bạn cũng được quảng bá đến mọi người.

Những lợi ích của việc sử dụng bút bi nhựa in logo doanh nghiệp

 1. Tăng tính nhận diện thương hiệu: Bút bi nhựa in logo doanh nghiệp giúp tăng tính nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và tạo sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp.
 2. Tiết kiệm chi phí: Bút bi nhựa in logo là một cách tiết kiệm chi phí quảng cáo so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.
 3. Hiệu quả cao: Bút bi nhựa in logo có hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.
 4. Tính tiện dụng cao: Bút bi nhựa in logo là vật dụng tiện ích và dễ dàng mang theo bên mình.
 5. Tăng tính chuyên nghiệp: Bút bi nhựa in logo giúp doanh nghiệp tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp trong mắt khách hàng.

Bút bi nhựa in logo doanh nghiệp là một cách quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Với những đặc điểm nổi bật như tính tiện dụng, tính đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, bút bi nhựa in logo doanh nghiệp sẽ giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và tạo sự liên kết với khách hàng. Hãy liên hệ với các đơn vị in ấn chuyên nghiệp để có được những chiếc bút bi nhựa in logo đẹp và chất lượng nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Mô tả sản phẩm

BÚT BI NHỰA

 • Chất liệu: Nhựa, Xi bạc.
 • Màu mực: Màu xanh.
 • Ngòi bút: 0.7mm
 • Kiểu dáng: Dạng bấm.
 • In ấn logo theo yêu cầu.
But bi In logo Kelly Pang (22)
But bi In logo Kelly Pang (22)

 

But bi In logo Kelly Pang (20)
But bi In logo Kelly Pang (20)

 

But bi In logo Kelly Pang (1)
But bi In logo Kelly Pang (1)

Quà tặng Thắng Lợi –  Xưởng sản xuất in khắc logo làm quà tặng quảng cáo thương hiệu. Chuyên cung cấp các loại sản phẩm quà tặng đa dạng-phong phú. Các sản phẩm in logo quà tặng giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lẻ khác.

Công ty UY TÍN – CHẤT LƯỢNG sẽ đem lại sự hài lòng đến khách hàng.

Dịch vụ quà tặng của Thắng Lợi rất tự hào về những sản phẩm của mình đã sản xuất ra, sản xuất với số lượng lớn, giá thành rẻ, hợp lý, luôn được khách hàng tin tưởng và được ủng hộ suốt quảng thời gian vừa qua.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua quà tặng hoặc không biết chọn đơn vị nào để in logo làm quà tặng, thì hãy liện hệ với Quà tặng Thắng Lợi. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của Công ty, các nhu cầu của khách hàng được tư vấn cụ thể hơn.  Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất và hơn hết là sẽ đem lại sự hài lòng đến khách hàng.

DOANH NGHIỆP CHÚNG TÔI MANG LẠI

 • Qùa tặng giúp doanh nghiệp QUẢNG BÁ & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
 • Qùa tặng giúp doanh nghiệp XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ THÂN TÍNH HƠN VỚI KHÁCH HÀNG
 • Qùa tặng giúp doanh nghiệp TẠO DẤU ẤN SÂU SẮC TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG.
 • Quà tặng giúp Doanh Nghiệp có MỐI QUAN HỆ GẮN KẾT CHẶT CHẼ- LÂU DÀI- BỀN VỮNG VỚI KHÁCH HÀNG

QUẢNG CÁO bằng QÙA TẶNG IN LOGO & NỘI DUNG THEO YÊU CẦU LÀ CHIẾN LƯỢC MARKETING THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ RẤT HIỆU QUẢ NHƯNG CHI PHÍ THÌ CỰC THẤP SO VỚI CÁC KÊNH KHÁC.

QUÀ TẶNG THẮNG LỢI sẽ giúp bạn in ấn Logo & mọi nội dung thông điệp bạn truyền tải,… đến khách hàng.

NẾU BẠN THẤY SẢN PHẨM NÀY PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH THÌ HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỰ VẤN & CUNG ỨNG TRONG THỜI GIAN NHANH NHẤT CÓ THỂ.

———————————————————–

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG THẮNG LỢI

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM.

Website: www.quatangthangloi.com

Phương châm : TÔI HÀI LÒNG chỉ khi thấy BẠN HÀI LÒNG.
===========================================

? THANG LOI GIFTS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng ??

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898 179 995